Rus’ Rustlings

Ngày 30 tháng 12 năm 2003

10 Thủ thuật Bác sĩ Ngốc

Thứ nhất, các chứng chỉ của tôi:
Tôi đã được nhìn thấy bác sĩ suốt cuộc đời của tôi từ năm đầu tiên của tôi khi tôi bị sởi
và quai bị cùng một lúc. Dọc đường tôi đã bị viêm phổi 7 lần. Tôi đã không chính xác nói với tôi rằng tôi bị ốm nặng. Tôi được cho biết tôi đã vô trùng. Con tôi 18 tuổi. Tôi cũng đã đi gần 20 năm mà không có một chẩn đoán chính xác về Lupus như là tình trạng khuyết tật đang diễn ra của tôi.

Cuối cùng, có 3 y tá trong gia đình tôi và tôi là bác sĩ của bác sĩ cũ
người vợ.

Tôi có đủ điều kiện hay không?

Vì vậy, đây là “10 Trick Doctor Doctor” và bạn có thể làm gì với họ.

1) Không rửa tay giữa bệnh nhân:
Một bác sĩ giỏi sẽ rửa tay ngay sau khi họ vào phòng thi hoặc khi họ rời đi. Nếu tài liệu của bạn không làm một trong hai, yêu cầu họ làm như vậy trước khi kiểm tra bạn.

2) Không nghe:
Yêu cầu họ bỏ notepad, ghi chú thăm viếng hoặc laptop để nói chuyện với bạn. Di chuyển để đối mặt với họ. Lặp đi lặp lại yêu cầu bác sĩ nhìn bạn. Nếu điều này xảy ra ở 2-3 lần viếng thăm, hãy tìm ra người chủ của doc hoặc dịch vụ khách hàng của bạn về bảo hiểm và khiếu nại, bằng văn bản, kèm theo ngày tháng.

3) Anh / Cô ấy nói với bạn “Đó là tất cả trong đầu của bạn,” hoặc “Bạn đã xem xét
tư vấn ?, “thay vì” Tôi không biết “:
Chạy, không đi bộ, đến một nhà cung cấp khác giới. Nếu bạn đang mắc kẹt với người này do bảo hiểm, hãy ghi chép chi tiết có thể được sử dụng trong tương lai. Ghi ngày tháng, thời gian, mục đích thăm viếng, các triệu chứng, các từ chính xác được sử dụng, vị trí và nếu những người khác có mặt khi bạn được đối xử như thế.

Đừng để chúng ra khỏi móc bằng cách đi cùng với tư vấn nếu bạn không cảm thấy đó là cần thiết. Một khi hồ sơ của bạn nói rằng bạn đã đồng ý và đi đến tư vấn vô ích, hãy đoán xem những khuyến cáo y khoa thường gặp nhất của bạn sẽ trở thành như thế nào?

4) Lo lắng về trọng lượng của bạn khi bạn không:
Đây là một cái bẫy thực sự cho phụ nữ. Khi bạn nghe thấy sự ám ảnh về tài liệu về trọng lượng cả bạn và họ biết là do thuốc, hãy đề cập đến bạn có mối quan tâm lớn hơn thế, như chưa chết.

5) Thái độ giới tính của nam tài liệu:
Tìm một bác sĩ nữ mới hoặc bác sĩ trẻ hơn của một trong hai giới tính. Hãy nhớ rằng, ngay cả
các bác sĩ nữ lớn tuổi có thể là những người theo chủ nghĩa giới tính mà không nhận ra nó. Nói chung, họ càng gần gũi hơn với việc học về y tế thì bạn sẽ càng ít bị kỳ thị về giới tính. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đi khám bệnh hoặc tập luyện theo nhóm.

6) Kết nối mọi triệu chứng mới mà bạn đã có với tình trạng khuyết tật đã được chẩn đoán:
Bạn sẽ phải nhấn mạnh rằng bạn có thể có nhiều hơn một điều sai với bạn tại một thời điểm. Đây là điều không hề dễ dàng.

Làm việc trên một mối quan hệ tốt với một y tá hoặc nhân viên khác trong tài liệu của doc
văn phòng. Điều đó sẽ làm tăng đáng tin cậy của bạn ở đó.

Mang theo thông tin về các vấn đề vật lý mới hoặc về các triệu chứng mới của bạn không phải là một phần của cripness của bạn. Internet, thư viện, đồng nghiệp, hoặc tổ chức tàn tật đều tốt cho việc này.

7) Giữ thông tin từ bạn:
Thứ nhất, đây là phong cách bác sĩ cũ. Một tài liệu trẻ hơn sẽ không làm điều này nhiều như vậy.

Thực hiện thói quen xem lại tệp của bạn theo khoảng thời gian đều đặn. Bạn sẽ phải viết thành văn bản mà bạn muốn xem. Họ có lẽ sẽ không để cho nó ra khỏi văn phòng của họ hoặc lưu trữ. Họ có thể tính phí bạn một tỷ lệ thực sự stupid nếu bạn muốn bản sao của bất cứ điều gì. Nó vẫn còn giá trị nó.

Vào cuối mỗi lần truy cập doc yêu cầu một bản sao của các ghi chú chuyến thăm của doc được gửi qua đường bưu điện, fax, hoặc gửi qua email cho bạn. Làm điều này mỗi một lần. Văn phòng của doc sẽ dần dần được sử dụng để làm điều đó cho bạn.

8) Chậm để thử cách tiếp cận mới:
Ở California tôi đã được điều trị cho Lupus của tôi thực sự hiệu quả. Tôi nghĩ rằng đó là điều trị tiêu chuẩn. Sau đó, tôi chuyển đến Florida và phát hiện ra các tài liệu địa phương cho rằng thủ tục tương tự đã được thử nghiệm rất cao. Tôi đã phản ứng rất tốt với nó đã không tạo ra sự khác biệt.

Nếu có một liệu pháp điều trị mới hoặc thuốc bạn muốn thử, hãy gọi điện thoại xung quanh để xem những tài liệu nào đang sử dụng nó. Hãy hỏi nhóm người khuyết tật của bạn về các tài liệu trong khu vực, những người luôn cởi mở với những cách mới.

Hãy chuẩn bị đi du lịch nếu tài liệu cục bộ không sử dụng phương pháp mà bạn muốn thử.

9) Giảm các triệu chứng quan trọng:
Nếu tài liệu của bạn không sợ bệnh nhân tự nghiên cứu, hãy đưa thông tin hiện tại về internet và phương tiện truyền thông thảo luận về các triệu chứng của bạn.

Mang theo một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình thoải mái phản hồi lại các triệu chứng mới của bạn và những vấn đề mới phát sinh ra từ quan điểm của họ như thế nào.

10) Không thích bệnh nhân tự biện hộ cho mình và người khác:
Đây là một trong những khó khăn nhất có thể được giải quyết bằng cách tìm một doc mới. Nếu bạn không thể làm điều đó ngay bây giờ, hãy theo dõi hành vi crappy của họ với tất cả các chi tiết bạn có thể quản lý trong một tạp chí để giúp bạn có được một doc mới sau đó.

Các nhân viên giỏi giành được những người cũng có thể là những người ủng hộ bệnh nhân hiệu quả là một cách để
giải quyết vấn đề này. Một trong những tài liệu tôi đi đến có lối mông măng tây vào một ngày tồi tệ. Tuy nhiên, y tá và nhân viên văn phòng của ông chỉ là tuyệt vời.

Nếu nhân viên rình rập nhưng doc là tốt, làm cho họ một đồng minh trong giao dịch với nhân viên của mình. Chia để chinh phục các công trình ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *