Top 10+ thư viện mẫu website chuyên nghiêp – đa dạng nhất hiện nay

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, internet trở thành xu hướng thiết yếu. Vì thế, việc phát triển thư viện điện tử trực tuyến đang được nhiều đơn vị áp dụng. Hôm nay, WebeOne xin chia sẻ bạn đọc Top 10+ thư viện mẫu website chuyên nghiêp – đa dạng nhất hiện nay giúp bạn tìm được những mẫu website chất lượng dễ dàng.

Top 10+ thư viện mẫu website chuyên nghiệp – uy tín nhất hiện nay

1. ThemeForest – thư viện mẫu website hàng đầu

Website: https://themeforest.net.

Đứng đầu trong bảng danh sách top 10+ thư viện mẫu website chuyên nghiệp phải nhắc đến ThemeForest. Đây là một phần của Envato Market, hệ sinh thái sáng tạo với hơn 35.000 nhà thiết kế website chuyên nghiệp tạo ra. Đây là thư viện khổng lồ giúp bạn tham khảo nhiều mẫu website nổi bật. Mỗi tuần, ThemeForest chọn một số chủ đề trang web mới tốt nhất từ bộ sưu tập giới thiệu đầu trang cho người dùng tham khảo.

ThemeForest luôn cẩn thận xem xét từng mục từ cộng động của mình để đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế và chức năng chất lượng cao nhất. Có nhiều chủ đề và các mẫu thích hợp, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy website ưng nhất cho mình.

Các mẫu trang web trên ThemeForest luôn đảm bảo chất lượng cao, bạn có thể kiểm tra đánh giá người dùng và lưu lại sử dụng những chủ đề yêu thích. Các mẫu cho CMS tốt nhất như WordPressJoomla, các mẫu thương mại điện tử cho WooC Commerce, Shopify… đều có tại đây.

Tham khảo Top 10 theme WordPress bán hàng tốt nhất trên ThemeForest.

Themeforest - thư viện mẫu website hàng đầu

2. ThemeHunt

Website: https://themehunt.com

ThemeHunt là kho thư viện với 325 mẫu Bootstrap miễn phí và Chủ đề trang web đa dạng. Bạn sẽ không phải trả tiền để tải lên mẫu hoặc đăng ký trên ThemeHunt. Mỗi mục ở ThemeHunt đều được trải qua một quy trình xem xét để đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.

Tại đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết khi gặp các vấn đề về dowload, cập nhật phần mềm chi tiết nhất. Đã có hơn 200.000 thành viên tham gia ThemeHunt, bạn dễ dàng tìm thấy những mẫu website với nhiều chủ đề hợp với kế hoạch của mình.

Themehunt

3. Colorlib – thư viện mẫu website đa dạng

Website: https://colorlib.com

Slogan của Colorlib là Đơn giản – Hiêu quả – Sự hoàn hảo. Đây là thư viện đáp ứng đầy đủ và tải nhanh các chủ đề WordPress với chức năng và thiết kế tùy biến cao giúp bạn tạp ra website như mong muốn.

Tất cả các chủ đề của Colorlib luôn đa dạng, được đưa ra các tiêu chuẩn mã hóa tốt nhất và được các chuyên gia WordPress kiểm duyệt. Tất cả các chủ đề luôn có mô tả chi tiết đi kèm, giúp bạn dễ dàng bắt đầu thực hiện ngay lập tức. Nếu bạn có khó khăn có thể lên diễn đàn hỗ trợ của Colorlib để nhận thêm sự trợ giúp về thiết lập chủ đề.

Colorlib - thư viện mẫu website đa dạng lĩnh vực

4. Wix

Website: www.wix.com

Tại Wix bạn có thể có 2 phương án để bắt đầu tạo một trang web chuyên nghiệp: nhận một trang web miễn phí được thiết kế bởi wix hoặc tự do thiết kế hoàn toàn với trình soạn thảo Wix. Bạn sẽ có thêm chức năng nâng cao cho trang web của mình với Corvid by Wix.

Với hơn 500 mẫu website chuyên nghiệp được các nhà thiết kế tạo ra. Với trình tạo trang web linh hoạt, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ mình muốn. Các mẫu trang web của Wix luôn thân thiện với thiết bị di động, đáp ứng mọi tiêu chuẩn SEO. Thật đơn giản, với Wix bạn hoàn toàn có thể tạo ra một website miễn phí theo cách mà mình muốn.

Wix

5. TemplateMonster

Website: https://www.templatemonster.com

Nằm trong top những thư viện mẫu website chuyên nghiệp, kho giao diện TemplateMonster được xây dựng từ năm 2002. Đây là một trang web được tạo ra bởi cung cấp nhiều mẫu website chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu web với mọi lĩnh vực. Có 26.000 mẫu website trong bộ sưu tập của TemplateMonster giúp bạn dễ dàng chọn mẫu thích hợp cho nghành nghề của mình.

Templatemonster

6. BootstrapMade

Website: https://bootstrapmade.com

BootstrapMade là nơi có nhiều mẫu trang web chuyên nghiệp và đẹp được tạo bởi bằng cách sử dụng Bootstrap, khung giao diện người dùng phổ biến nhất để phát triển trang web di động đầu tiên đáp ứng. Tất cả các mẫu bootstrap được tạo ra một cách cẩn thận, đáp ứng đầy đủ và tương thích với nhiều trình duyệt.

Bạn có thể sử dụng chúng trong các dự án cá nhân hoặc thương mại của bạn. Hiện BootstrapMade có 75 chủ đề bootstrap miễn phí và chúng đã được tải xuống hơn 2.340.136 lần. BootstrapMade luôn thường xuyên phát hành chủ đề mới liên tục. Hãy vào đây và tham khảo những mẫu website chất lượng nhất nhé.

Boostrapmade

7. Webflow

Website: https://webflow.com

Nếu muốn tham khảo những giao diện website chuyên nghiệp và xây dựng cho mình một trang web chất lượng, bạn hãy tham khảo ngay tại Webflow – thư viện mẫu website độc đáo. Hãy trải nghiệm sức mạnh của CSS, HTMLJavaScript trong một khung hình trực quan 100%. Hiệu ứng cuộn Parallax, chuyển động dựa trên chuột và hình động nhiều bước.

Xây dựng blog tùy chỉnh, danh mục, cửa hàng thương mại điện tử với CMS linh hoạt. Chỉnh sửa và cập nhật nội dung trang ngay trên trang. Thật dễ dàng phải không nào?

Weflow - thư viện mẫu website tối giản - tinh tế

8. Templated – thư viện mẫu website đa lĩnh vực

Website: https://templated.co

Templated là thư viên có 867 mẫu trang web CSS, HTML5 & Responsive đơn giản, được xây dựng và phát hành miễn phí. Với nhiều chủ đề, nội dung đa dạng, bạn hoàn toàn có thể tha hồ chọn mẫu website phù hợp với mục đích của mình.

Templated

9. Creative Market

Website: https://creativemarket.com

Hơn 4500 mẫu trang web để thiết kế trang đích, trang web danh mục đầu tư, blog hoặc trang web của công ty có tại Creative Market. Hãy khám phá bộ sưu tập các mẫu trang web HTML cũng như các công cụ bổ sung như đồ họa UI và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội để làm cho quá trình thiết kế web dễ dàng hơn nhiều.

Creativemarket

10. Mauwebsite

Website: https://mauwebsite.vn/

Đây là một kho mẫu website đẹp của Mona Media tại Việt Nam cung cấp hàng trăm mẫu website được Việt Hóa. Website này được đầu tư đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và mang lại sự mới mẻ. Những giao diện mẫu đa dạng trong nhiều lĩnh vực khách nhau mang lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, tất cả những giao diện tại mauwebsite được viết bằng HTMLCSS trên nền tảng WordPress. Chính vì thế sẽ dễ dàng cho tùy chỉnh, sử dụng cũng như quản lý.

mauwebsite.vn

11. Freebiesbug – thư viện mẫu website chất lượng cao

Website: https://freebiesbug.com/

Freebiesbug là một thư viện thiết kế website giới thiệu nhiều tài nguyên thiết kế chất lượng cao miễn phí như các tệp PSD, các mẫu trang web HTML, phông chữ và các nội dung thú vị khác.

Freebiesbug

Trên đây là Top 10+ thư viện mẫu website chuyên nghiêp, đa dạng nhất hiện nay, hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn biết thư viện website nào hấp dẫn hơn hay chia sẻ ngay với chúng tôi nhé!