Top 10 website mua hàng Trung Quốc uy tín được ưa chuộng nhất

Các website mua hàng thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc luôn là một kho hàng khổng lồ có đầy đủ các sản phẩm hàng hóa với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và ưu điểm lớn nhất là giá cả rẻ, phải chăng. Cùng Webeone tìm hiểu top 10 website mua hàng Trung Quốc uy tín được ưa chuộng nhiều nhất.

Lợi ích khi mua hàng trên website mua hàng Trung Quốc

Tiết kiệm thời gian, công sức

Tiết kiệm thời gian, công sức

Tiết kiệm thời gian, công sức

Một điều rất dễ thấy khi bạn sử dụng hình thức mua hàng online Trung Quốc đó chính là tiết kiệm được đáng kể thời gian, công sức của bạn. Thay vì phải đến tận nơi, xem tận mắt, sờ tận tay sản phẩm, tốn kém chi phí đi lại, di chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc, mất công, mất sức thì thay vào đó bây giờ chỉ bằng một cú click chuột ngay tại nhà hay tại văn phòng làm việc là bạn có thể mua bất kỳ hàng hóa nào ở lãnh thổ bên kia, cách xa bạn đến hàng nghìn kilomet.

Bạn không còn phải lãng phí quá nhiều thời gian vào việc mua hàng, thay vào đó bạn có thể làm được nhiều việc quan trọng hơn. Hơn nữa việc tìm kiếm hàng hóa trên các trang online mua hàng Trung Quốc Trung quốc cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Khi bạn gõ một từ khóa tên sản phẩm thì sẽ cho ra hàng chục nghìn kết quả , bạn sẽ dễ dàng so sánh được các sản phẩm với nhau và nhanh chóng tìm kiếm được hàng hóa mà mình mong muốn.

Độ an toàn cao

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng trên các website uy tín của Trung Quốc như alibaba.com, tmall.com, taobao.com, aliexpress.com. Các trang web uy tín này đều có các điều khoản kiểm tra, đánh giá nhà cung cấp chuyên nghiệp.

Trước khi chính thức được bày bán hàng hóa trên các trang web này, các đơn vị kinh doanh phải khai báo đầy đủ các thông tin liên quan đến giấy phép kinh doanh, nguồn gốc sản phẩm, tình hình tài chính, những hóa đơn bán hàng, hóa đơn thanh toán,…

Các website điện tử này cũng rất thông minh khi có thể phát hiện được những website chuyên lừa đảo, những trang web ảo do các chủ shop lập ra để đánh lừa khách hàng, hủy bỏ những giao dịch không an toàn.

Một điểm nữa khiến bạn yên tâm hơn khi đặt hàng online Trung Quốc đó chính là sau khi bên mua hàng nhận được hàng hóa (bên mua có thể là chính bạn hay một công ty dịch vụ chuyên order hàng Trung Quốc mà bạn thuê) thì bên trung gian (tức là website  mà bạn đặt hàng) mới tiến hành thanh toán cho bên bán. Nếu như có bất kỳ vấn đề nào xảy ra đối với hàng hóa của bạn: Sai số lượng, sai kích thước, mẫu mã,màu sắc,..Bạn hoàn toàn có thể kiến nghị trả hàng và nhận lại tiền. Đó chính là điểm khác biệt của các website mua hàng Trung Quốc với các website khác.

Đặt hàng dễ dàng

Đặt hàng dễ dàng

Đặt hàng dễ dàng

Khi bạn muốn mua hàng trên các website Trung Quốc, bạn chỉ việc thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản. Bạn không biết tiếng Trung thì cũng không nên quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể dịch toàn bộ thông tin ra tiếng Việt dễ dàng bằng cách sử dụng tính năng dịch trên Google Chrome. Sau đó dán từ khóa tiếng Trung vào trong ô tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa. Sau khi chọn xong thì chỉ cần gửi link sản phẩm về cho công ty chuyên order hàng Trung Quốc và họ sẽ thực hiện phần còn lại của quá trình cho đến khi hàng hóa tới tay bạn an toàn.

Có nhiều sự lựa chọn

Khi nhắc đến độ đa dạng, phong phú của hàng hóa thì các trang web của Trung Quốc được đặt lên hàng đầu. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm trên các website lớn như nhập hàng 1688, Taobao, tmall…sẽ có hàng nghìn sản phẩm hiện lên cho một từ khóa. Bạn thoải mái trong việc lựa chọn, so sánh giá cả, chất lượng,..của các hàng hóa với nhau. So sánh độ tin cậy, uy tín của các shop bán hàng trực tuyến với nhau.

Hơn thế nữa bạn có thể lựa chọn sản phẩm theo các tính năng sắp xếp từ giá thấp cho đến giá cao, số lượt mua ít đến nhiều, sắp xếp theo địa lý, sắp xếp hàng hóa trong khoảng giá mình muốn mua,… Tất cả những tính năng trên đều giúp tiết kiệm thời gian và lựa chọn hàng hóa đúng nhất với nhu cầu của mình.

Top 10 website mua hàng Trung Quốc uy tín

Cẩm Thạch Company

Cẩm Thạch Company

Cẩm Thạch Company

Đặt hàng Trung Quốc hiện nay tương đối dễ dàng, nhưng người mới, người chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc đặt hàng vẫn gặp khá nhiều khó khăn. Website mua hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch Company đem tới cho bạn giải pháp toàn diện, đặt hàng nước ngoài nhanh chóng và chưa bao giờ đơn giản như thế.

App order hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch Company sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Đa chức năng: website của Cẩm Thạch Company cung cấp cho bạn mọi tính năng cần thiết để đặt hàng (Tài khoản đặt hàng, với đầy đủ các thao tác tìm kiếm, nạp tiền, đặt hàng, đặt cọc, thanh toán, yêu cầu vận chuyển hàng hóa,…). Khách hàng có thể thiết lập thông tin cá nhân, theo dõi các thông tin dịch vụ & chính sách của Cẩm Thạch Company được cập nhật liên tục, theo dõi đơn hàng, trao đổi với bộ phận CSKH,… Tất cả đều được thực hiện dễ dàng thông qua thiết kế giao diện chất lượng, đơn giản và mang tính khoa học.
  • Gợi ý nguồn hàng uy tín, chất lượng: Trở ngại lớn nhất chắc chắn là tìm kiếm nguồn hàng uy tín. Nếu không có kinh nghiệm chọn lọc thì việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng giá cao rất dễ có thể xảy ra. Với website mua hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch Company, đơn vị này gợi ý sẵn cho bạn rất nhiều nguồn hàng uy tín đến từ các kênh mua hàng khác nhau của Trung Quốc. Các nguồn hàng đó đều đã được khách hàng của họ đã từng đặt mua, Cẩm Thạch Company  kiểm định độ chất lượng hàng hóa và dịch vụ tốt.
  • Liên kết với mọi sàn  thương mại điện tử của Trung Quốc. Nếu bạn muốn tự tìm kiếm sản phẩm mong muốn, Cẩm Thạch Company cũng đã hỗ trợ liên kết sẵn với các trang thương mại điện tử lớn bao gồm: order hàng taobao, mua hàng 1688, đặt hộ hàng tmall, aliexpress,… Bạn chỉ cần copy link và dán vào tìm kiếm của ứng dụng. Sau đó xem sản phẩm và tiến hành đưa ra quyết định của mình thôi. Đặc biệt, Cẩm Thạch còn hỗ trợ tính năng dịch Trung – Việt, giúp bạn tìm hiểu thông tin sản phẩm dễ dàng hơn..

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên Logistic là một website hỗ trợ khách hàng order hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng về Việt Nam với mức chi phí tiết kiệm đến từ những website đặt hàng như Taobao, Tmall và các trang thương mại điện tử khác. Khi sử dụng dịch vụ của Võ Minh Thiên cung cấp, bạn sẽ được hỗ trợ tìm những nguồn hàng uy tín và chất lượng nhất đến từ những nhà cung cấp, ngoài ra khách hàng còn được hướng dẫn tìm nguồn hàng chủ động hơn để tối ưu chi phí nhập hàng và đạt được hiệu quả kinh doanh.

Đơn vị nhập hàng Trung Quốc Aliorder

Đơn vị nhập hàng Trung Quốc Aliorder

Đơn vị nhập hàng Trung Quốc Aliorder

Website Aliorder.vn là một trang web mua hàng hộ Trung Quốc của Công ty AliOrder. Đây là đơn vị nổi bật với dịch vụ uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam, được nhiều người mua hàng tin dùng, rất có trách nhiệm, luôn đảm bảo việc nhập hàng an toàn, chính xác.

Thông qua hệ thống website và app mua hàng Trung Quốc thông minh dễ sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ như mua hàng, đặt hàng  trên alibaba, Taobao, Tmall, 1688. Giá cả công khai, minh bạch nên bạn có thể dễ dàng so sánh với các công ty khác.

Taobao

Xuất hiện từ năm 2003, Taobao là một trong các website mua hàng Trung Quốc lớn nhất với hơn 600 triệu người dùng mỗi tháng và một tỷ sản phẩm khác nhau. Mặt hàng Taobao cung cấp rất đa dạng và phong phú từ: thời trang, giày dép, hàng tiêu dùng, đồ điện tử, hàng gia dụng,…Với nhiều ưu điểm như sau: giá thành tốt nếu biết lựa chọn, phù hợp với thị trường khách lẻ, hỗ trợ giao hàng ngoại quốc, có thể thanh toán với thẻ quốc tế như Visa, MasterCard. 

Tmall

Tmall là tên viết tắt của TaoBao Mall và hoạt động giống TaoBao nhưng cung cấp các mặt hàng của những thương hiệu lớn nội địa Trung Quốc và cả các nhãn hàng lớn trên thế giới như: Adidas, Nike, Puma,…Do đó giả cả cũng sẽ nhỉnh hơn các trang web khác tuy nhiên chất lượng cũng được đảm bảo tối đa. 

Khi mua hàng trên Tmall cần phải lưu ý: 

– Tmall không hỗ trợ thanh toán với thẻ Visa hay Master Card

– Không giao hàng ngoài Trung Quốc nên cần phải có người thân, bạn bè nhận hộ và vận chuyển về Việt Nam

– Nên kiểm tra cẩn thận thông tin về shop trước khi mua hàng

1688

Trang TMĐT 1688

Trang TMĐT 1688

1688 là một trang web bán buôn của Trung Quốc hoạt động từ năm 1999 được phát triển bởi tập đoàn Alibaba. 1688 sẽ thích hợp với các doanh nghiệp, shop bán buôn số lượng lớn. Nhưng để thích hợp hơn với người kinh doanh, 1688 đã cho phép người mua với số lượng ít hơn và giá rẻ. Hàng hóa của 1688 đều là hàng nội địa Trung với chất lượng bảo đảm , đa dạng chủng loại từ thời trang, phụ kiện, giày dép, đồ dùng điện tử,…

AliExpress

AliExpress.com là một trang web được xây dựng dành riêng cho người nước ngoài. Cũng chính vì thế mà trang web này hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau và nhiều mặt hàng đa dạng bao gồm cả các mặt hàng đến từ nhiều nhà cung cấp trên thế giới. 

Website mua hàng Trung Quốc AliExpress có rất nhiều ưu điểm phù hợp với khách hàng ngoại quốc như là: lập tài khoản đơn giản, thanh toán được bằng thẻ Visa, Mastercard, hỗ trợ đa ngôn ngữ, hỗ trợ giao hàng quốc tế. 

Pinduoduo

Pinduoduo được thành lập vào năm 2015 với mô hình là thương mại điện tử. So với các trang thương mại điện tử khác thì mô hình kinh doanh của Pinduoduo khác hoàn toàn với việc cung cấp một dịch vụ bổ sung và ưu đãi hấp dẫn được gọi là “mua hàng theo nhóm”. Qua đó, người dùng có thể chia sẻ thông tin sản phẩm của Pinduoduo trên các nền tảng xã hội như Wechat, QQ, tantan…  Pinduoduo cố gắng xây dựng mô hình cộng đồng mua sắm theo nhóm và liên kết người mua hàng thông qua việc giải trí, tham gia game tương tác, phần thưởng. Người dùng có thể rủ bạn bè mua chung cùng với mình để có thể mua hàng với giá rẻ.

Alibaba

Alibaba.com hoạt động từ năm 1999 và là một  website chuyên bán buôn của Trung Quốc. Nguồn hàng sỉ nội địa Trung Quốc tại Alibaba.com thường là các xưởng sản xuất lớn hoặc những nhà phân phối sản phẩm trực tiếp nên có mức giá và chiết khấu hấp dẫn cho dân buôn. Đặc biệt, với xu hướng thích hàng rẻ, chất lượng tốt của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay  thì mua hàng Trung Quốc trên Alibaba về kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao cho các chủ shop.

Đơn vị Ninja Direct 

Đơn vị Nhập khẩu Trung Quốc

Đơn vị Nhập khẩu Trung Quốc

Đây là nhà cung cấp dịch vụ trung gian, nhập hàng Trung Quốc chính ngạch từ Taobao, Tmall, 1688 và các website thương mại điện tử Trung Quốc khác…  giúp bạn tìm được nguồn hàng tốt trên các website thương mại, bán hàng, nhà bán lẻ lớn của Trung Quốc.

Ngoài ra, đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm thu mua, kiểm tra hàng hóa, đóng gói, hợp tác với các đơn vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Ngoài ra, nhập hàng quá tốc độ còn sẽ được hỗ trợ khiếu nại nhà cung cấp, nếu đơn hàng của bạn có vấn đề và không đạt yêu cầu, bạn có thể trả lại hàng hóa.

Trên đây là tổng hợp top 10 website mua hàng Trung Quốc uy tín, bạn có thể lưu lại và tìm hiểu dần khi có nhu cầu. Với những website mua hàng online Trung Quốc, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi nhập hàng để có thể cân đối chi phí tốt nhất nhé.