DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS THEO YÊU CẦU

Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe đi nghe lại rất nhiều về từ WordPress rồi đúng không? Ngoài những tính năng trên cả tuyệt vời giúp bạn có thể SEO web hiệu quả thì nó còn có khả năng mang lại trải nghiệm ấn tượng, hoàn hảo, giao diện cực kì bắt mắt. Cách sử dụng các plugin rất tiện lợi, giúp cho người dùng không hiểu gì về code vẫn có thể thiết kế website wordpress hoàn chỉnh. Vậy rốt cuộc WordPress là gì mà lại tốt đến như vậy.

Thiết kế website wordpress là gì?

WordPress là gì?

WordPress là một mã nguồn mở, chúng được lập trình bằng ngôn ngữ PHP và cơ sở dữ liệu MySQL. Có thể nói đây là bộ ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay. Bằng cách này, chúng sẽ giúp cho bạn tạo ra được 1 trang web hay blog cá nhân mà không cần phải am hiểu gì về code. Tất cả mọi thứ đã được WordPress tối giản hóa, giúp giao diện trực quan hơn, dễ dàng hơn cho bạn xây dựng, thiết kế, chỉnh sửa chỉ với một vài cú click. Không chỉ thích hợp với các dự án quy mô nhỏ, mà WordPress đã và đang khẳng định mình trên các thị trường lớn trên thế giới. Có thể kể đến như là CNN, MTV, Sony, Music…

Thiết kế website wordpress có lợi ích gì?

Điều đầu tiên mà bạn dễ nhận thấy nhất đó chính là nó FREE. Đúng đấy, không hề nhầm đâu nó free mọi thứ tất cả những gì bạn thao tác trên WordPress sẽ không phải trả bất kì chi phí nào. Rất tuyệt phải không? Ngoài điều đó ra, thì nó còn có rất nhiều ưu điểm khác nữa đấy.

1. Tối ưu hóa SEO

Theo kinh nghiệm thiết kế web chuẩn SEO hàng đầu của công ty Mona Media thì nền tảng WordPress được trang bị rất mạnh về các chỉ số tích hợp sẵn trong giao diện. Chúng giúp bạn tối ưu hóa SEO một cách dễ dàng, nhờ vào những gợi ý bên dưới. Bên cạnh tối ưu hóa, và tăng thứ hạng website thì WordPress còn giúp cho trang web của bạn thêm phần chuyên nghiệp.

2. Nhiều theme đẹp mắt

Phần này WordPress làm rất tốt, không hề có đối thủ nào trên thị trường. Số lượng theme phải nói là nhiều vô kể, chúng thường xuyên được cập nhật. Nhờ thế mà bạn tiếp cận được hàng trăm ngàn giao diện đẹp mắt, phù hợp với mọi dịch vụ, lĩnh vực mà bạn muốn. Rất nhiều trong số đó miễn phí, bạn chỉ cần tải về và mất 10 phút chỉnh sửa là đã có thể dùng được.

3. Thiết kế Website WordPress có nhiều plugins tiện lợi

Nhờ có Plugins mà các Blogger, các doanh nghiệp nhỏ, có thể tự tin tạo cho mình một website chuyên nghiệp, cho dù bản thân họ không giỏi hay không biết gì về code. Công việc này rất đơn giản, chỉ cần chọn pluggin mà bạn muốn, tải về rồi nhúng nó vào website vậy là xong. Chính nhờ điều này, mà WordPress lan tỏa đến rất nhiều trên thế giới với châm ngôn ” ai cũng có thể tự tạo website “.

4. Thường xuyên được cập nhật với mã nguồn mở

Do WordPress là một nền tảng có mã nguồn mở nên có rất nhiều chuyên gia, nhà lập trình, thiết kế đóng góp nhiều ý tưởng của họ vào WordPress. Giúp nó trở nên hoàn thiện hơn theo từng ngày. Đây là ưu điểm nổi trội của WordPress so với các nền tảng khác.

5. Dễ sử dụng và cài đặt

WordPress đang sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới, hầu hết họ đều không biết code. Tuy nhiên với tài liệu phong phú, cách sử dụng dễ dàng bất kì ai cũng có khả năng lập một website chỉ với vài cú click chuột. Còn khi quản trị, thì bạn chỉ cần cài các Plugins có tính bảo mật cao, và sao lưu mọi nội dung trong thời gian gần đó nhất là được.

Quy trình thiết kế website WordPress tại WEBEONE

Quy trình thiết kế website wordpress tại WEBEONE

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
  • Bước 2: Nghiên cứu, phân tích, phản hồi lại yêu cầu khách hàng
  • Bước 3: Thiết kế giao diện trang chủ
  • Bước 4: Khách hàng phản hồi lại, chúng tôi tiếp nhận và chỉnh sửa theo mong muốn của khách
  • Bước 5: Thiết kế các trang con
  • Bước 6: Lập trình các tính năng
  • Bước 7: Kiểm thử – Testing
  • Bước 8: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website bằng WordPress, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, có những thiết kế sáng tạo độc đáo mà chỉ WEBEONE mới có. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn thế nữa chúng tôi còn hỗ trợ 24/7, giảm chi phí hết mức có thể nên bạn hoàn toàn yên tâm.