Một website bán hàng đẹp cần những gì

Khi lựa chọn hình thức kinh doanh online thì có rất nhiều các lưu ý bạn cần phải chú ý tới. Trong đó, thiết kế web đẹp là một yếu tố quan trọng nhằm thu hút và lôi kéo khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số điều cấn thiết để có một website bán hàng đẹp.

Một website bán hàng đẹp cần những gì

Một website bán hàng đẹp cần những gì

Tại sao cần phải thiết kế website bán hàng đẹp chuyên nghiệp

Xu hướng mua hàng online đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết với những trang thương mại điện tử như tiki hya shopee, chính vì vậy mà những website bán hàng thông thường cũng cần phải cập nhật các tính năng và giao diện của mình để không bị lạc hậu.

Nếu khách hàng vào một website có giao diện xấu, khó thao tác và không có những tính năng cơ bản cho việc mua sắm, họ sẽ rời đi và tìm một website khác tốt hơn web của bạn, đó là việc mà không một ai kinh doanh muốn cả, chính vì vậy thiết kế web bán hàng đẹp và chuyên nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp cho bạn thành công trong việc chinh phục khách hàng của mình.

Những yếu tố để giúp bạn có một website bán hàng đẹp

Website bán hàng có logo rõ ràng

Logo của website được thiết kế rõ ràng sẽ gây được sự chú ý cho khách hàng kể cả những trang web kinh doanh nhỏ lẻ. Ngoài ra, kinh doanh trực tuyến mà có logo thương hiệu sẽ tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.

Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi.

Một trang chủ hấp dẫn tích hợp nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi sẽ gây được sự chú ý cho khách hàng. Khi truy cập vào một website kinh doanh trực tuyến, khách hàng có tâm lý thường chú ý tới những chương trình khuyến mãi và sản phẩm giảm giá nên khi bạn tích hợp tính năng này ở trang chủ sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng. Ngoài ra, một số lượng khách hàng khác thì lại bị thu hút bởi vận chuyển miễn phí. Chính vì thế, bạn cần phải có chiến lược kinh doanh hợp lý để kinh doanh online đạt hiểu quả.

Cập nhật sản phẩm mới và tin tức thường xuyên

Khi thiết kế website bán hàng bạn nên chú ý thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm và tin tức củng các chương trình đặc biệt dành cho người mua và được đặt ngay trang chủ để thu hút khách hàng. Bạn nên tích hợp sao cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và không mất thời gian thông duyệt kiểm kê sản phẩm.

Biểu tượng thanh toán tăng uy tín cho website

Một website bán hàng đẹp cần những gì

Một website bán hàng đẹp cần những gì | https://mona.media/dich-vu-thiet-ke-website-gia-re/

Website bán hàng online thường phải đối mặt với nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và họ thường sử dụng hệ thống thanh toán riêng của mình. Tuy nhiên, nhiều phương thức thanh toán còn có nhiều hạn chế về kỹ thuật. Đó chính là lý do tại sao chúng ta cần phải làm rõ phuong thức thanh toán trước khi mua hàng. Ví dụ: Website bán hàng thường không chấp nhận thể tín dụng quốc tế và đòi hỏi người mua hàng phải thanh toán và giao hàng tại cùng một địa chỉ. Chính vì thế, bạn phải làm rõ phương thức thanh toán và biểu tượng thanh toán phải được thiết kế rõ ràng để khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng. Đồng thời còn làm tăng uy tín cho website của bạn. Điều này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ freelancer Việt Nam để được tư vấn và giúp đỡ.

Liên kết với mạng xã hội

Theo khảo sát cho thấy khoảng 20% số lượng khách mua hàng trực tuyến là thông quan các trang mạng xã hội. Trong đó, facebook và Twitter chiếm nhiều ưu thế nhất. Hơn nữa, các mạng xã hội có một lượng lớn khách hàng sử dụng nên ảnh hướng rất tốt đến việc quảng bá sản phẩm khi website bán hàng của bạn liên kết chặt chẽ với mạng xã hội. Các dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đều có thể giúp bạn thực hiện việc này nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho hình thức kinh doanh online của bạn.

Hỗ trợ nhanh qua hệ thống điện thoại và trò chuyện trực tuyến

Với hình thức bán hàng trực tuyền thì người bán chỉ liên hệ với khách hàng qua mạng internet trò chuyện bằng tin nhắn và điện thoại. Chính vì thế, không còn bị ràng buộc bởi khoảng cách địa lý. Tuy nhiên, khi khách hàng có thắc mắc về sản phẩm hay vấn đề gì đó thì luôn thích có người được trò chuyện và tư vấn. Đây chính là điểm quan trọng bạn cần phải cần một đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ cửa hàng, trực đường dây trực tuyến 24/7 và sẵn sàng tư vấn khi khách hàng cần thiết. Vì là hình thức mua bán trực tuyến nên có thể thực hiện cả ngày lẫn đêm. Khách hàng có thể truy cập vào bất cứ thời gian nào trong ngày để dăng ký mua hàng và tư vấn khi cần thiết. Chính vì thế, website bán hàng của bạn cần phải được thiết kế tích hợp tính năng này một cách có hiệu quả.

Tìm kiếm cửa hàng – Store Finder

Khi kinh doanh trực tuyến không thể tránh khỏi một số lượng khách hàng khó tính muốn được kiểm tra và lựa chọn hàng trước khi mua. Vì lý do đó mà công cụ Store finder đã ra đời nhằm giúp lượng khách hàng đó trìm kiếm được vị trí của cửa hàng gần nhất. Ngoài ra, còn một số lượng khách hàng muốn mua trực tiếp tại các chi nhánh bán hàng của doanh nghiệp thì có thể sử dụng công cụ này để tìm kiếm nhanh chóng. Tất cả các dịch vụ thiết kế web bán hàng đều có thể tích hợp tính năng này cho doanh nghiệp. Công cụ này là rất cần thiết trong một website bán hàng trực tuyến. Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ vừa rồi sẽ góp phần giúp ích làm cho website bán hàng trực tuyền của bạn được hoàn hảo hơn. Đảm bảo rằng, khi bạn áp dụng những lời khuyên của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn hiệu quả kinh doanh online như mong đợi. Nếu bạn còn thắc mắc về website bán hàng thì có thể liên hệ trang web https://mona-media.com của công ty thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín Mona media để được tư vấn và lựa chọn thiết kế. Chúc bạn kinh doanh thành công.