Top những website được truy cập nhiều nhất trên thế giới

Chúng ta đã bước sang năm 2020 được hơn 1 tháng, và liệu rằng bạn có muốn biết top những website được truy cập nhiều nhất trên thế giới trong năm 2019 đã qua như thế nào không? Nếu có, hãy cùng tìm hiểu qua danh sách dưới đây nhé:

  1. Google – Website tìm kiếm được truy cập nhiều nhất

Chắc chắn rồi, Google gần như đã luôn thống trị vị trí số 1 trong nhiều năm liền, và năm 2017 vừa qua cũng không phải là ngoại lệ. Người dùng internet chắc chắn sẽ không cảm thấy lạ lẫm gì với công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh này, tổng lượt truy cập vào trang web google.com theo ước tính có thể lên đến 1,1 tỷ lượt mỗi tháng, một con số khủng khiếp.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá ngạc nhiên với kết quả này, bởi sự tiện dụng và thông minh của Google là không thể chối cãi. Không những vậy, công cụ tìm kiếm này còn có hàng loạt tính năng vô cùng thân thiện với người dùng, khiến mỗi lần muốn tìm một thông tin nào đó thì người ta sẽ ngay lập tức nhớ đến Google mà thôi.

Website truy cập nhiều nhất Google

  1. Youtube 

Các thống kê cho thấy, Youtube hiện đang chiếm giữ vị trí thứ hai với số lượt truy cập trung bình mỗi tháng vào khoảng 1 tỉ lượt, không kém Google là bao. Mặc dù vậy, chắc hẳn gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm này cũng sẽ không cảm thấy phiền lòng, bởi dù sao đi nữa thì đây vẫn là một sản phẩm của tập đoàn này cơ mà.

Đây là trang web chia sẻ video clip tốt nhất hành tinh ở thời điểm hiện tại, bạn có thể tìm thấy đủ mọi thể loại và nội dung từ phim ảnh, âm nhạc cho đến hướng dẫn lắp đặt máy móc, những mẹo vặt cho cuộc sống thú vị hơn…

Đặc biệt, những ai đang có ý định thi lấy chứng chỉ IELTS  thì không nên bỏ qua trang web này, bởi bạn có thể tìm thấy rất nhiều video clip luyện thi ielts chất lượng  được dàn dựng công phu, cung cấp cho người học những kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Anh quý giá, từ đó có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế vô cùng căng thẳng.

Thậm chí, nếu có năng khiếu diễn xuất và trình độ ngoại ngữ cao, bạn hoàn toàn có thể tạo một kênh riêng chuyên cung cấp các khóa học luyện ielts để những ai có nhu cầu theo dõi, sau đó bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhất định khi trở thành đối tác của Youtube.

Website truy cập nhiều nhất Youtube

  1. Facebook 

Sẽ là một bất ngờ lớn nếu như Facebook không nằm trong top 3 website được truy cập nhiều nhất hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng mạng xã hội này đã có hơn 2 tỷ thành viên, đồng thời tổng số lượt truy cập trung bình mỗi tháng của trang web này đã lên đến 900 triệu lượt, một thành tích không thể ấn tượng hơn.

Sự phát triển thần kỳ của Facebook chính là niềm ao ước của các đại gia ở thung lũng Silicon, nơi đặt trụ sở của những công ty, tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới hiện nay. Đặc biệt, Google vẫn luôn xem Facebook là đối thủ nguy hiểm nhất, có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ nhất đối với dịch vụ quảng cáo Adwords của họ.

Không chỉ là một website giải trí, kết nối con người với nhau một cách đơn thuần, Facebook có khả năng xây dựng nên các trang cộng đồng cực kỳ lớn mạnh, đây là một trong những lợi ích to lớn mà người có nhu cầu học anh văn nên tận dụng tối đa.

Theo đó, bạn có thể tham gia các fanpage luyện thi ielts trên Facebook, vốn được tạo ra để tất cả những ai có nhu cầu có thể giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, cùng giúp đỡ nhau để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi cấp chứng chỉ chính thức. Nếu đó là một nhóm mở, bạn có thể click vào nút tham gia nhóm và bắt đầu trò chuyện với các thành viên ngay lập tức, còn nếu là một nhóm kín thì bạn cần phải được phê duyệt bởi ban quản trị fanpage.

Website truy cập nhiều nhất Facebook

Trên thực tế, học tiếng Anh qua Facebook đã chứng minh được tính hiệu quả của nó, bởi đây là một ứng dụng mạng xã hội có khả năng kết nối con người với nhau cực tốt. Những người yếu về kiến thức và kỹ năng có thể tiếp cận với những chuyên gia về ngôn ngữ này, nhờ đó mà việc học hỏi cũng sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.