Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trong kinh doanh, việc sở hữu cho mình một website có lẽ là thật sự cần thiết. Bởi lẽ, có website khách hàng sẽ biết thêm thông tin về mình, hiểu về sản phẩm mình muốn bán, và chính chúng ta cũng có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. Tuy nhiên, để làm một website khá là tốn chi phí, nhất là với các công ty nhỏ. Vốn chi trả thiết kế cho một website thật sự không có nhiều. Câu hỏi đặt ra là, vậy ta có nên đầu tư thiết kế website giá rẻ hay không? Hãy cùng tìm hiểu với tôi qua bài viết này nhé.

Mục đích của việc thiết kế website thật sự là gì?

Có rất nhiều mục đích khác nhau cho việc thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp. Chẳng hạn như: giới thiệu công ty, viết blog, đăng tải video,… ở đây tôi chỉ bàn về mục đích buôn bán sản phẩm. Nói nôm na cho bạn dễ hiểu, bạn có website -> bạn giới thiệu công ty của mình cho khách hàng biết -> khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm của bạn -> khách hàng thấy thích và đặt mua -> khách hàng giới thiệu share cho nhiều người khác biết. Cơ bản nó sẽ là một vòng quay tuần hoàn như vậy, và cả 2 đều có lợi. Vì thế, làm website giá rẻ uy tín chất lượng không chỉ là cầu nối giúp bạn tiếp cận được khách hàng, mà còn là nơi giao thương bày bán sản phẩm ngay trên trang web.

Mục đích thiết kế website là gì?

Tại sao cần tạo website giá rẻ?

Tiết kiệm ngân sách

Bản thân doanh nghiệp nào mà chả muốn tiết kiệm ngân sách, tiêu chí tiết kiệm luôn đặt lên hàng đầu. Vì những lý do đó, nên hầu hết các doanh nghiệp đều muốn thiết kế website giá rẻ. Ở đây, giá rẻ không có nghĩa nó phải là rẻ nhất, mà chúng tôi muốn nói đến giá thành phải hợp lý, tối ưu hết mức có thể. Bởi lẽ, nhiều công ty làm thiết kế website giá rẻ chỉ làm cho có, không hề có tâm. Website thường xuyên bị xuống cấp trầm trọng, hình ảnh không được trau truốt, dẫn đến mất đi tính chuyên nghiệp của công ty.

Sở hữu website chuẩn SEO

Đến với WEBEONE, không những rẻ, mà bạn còn được thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO mới nhất 2020. Khác với việc, bạn phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn để chạy quảng cáo cho website của mình. Thì tại đây, chúng tôi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhằm đẩy cao thứ hạng tìm kiếm website của bạn lên top 1 Google. Điều tuyệt vời nhất ở phương pháp này, bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí mà vẫn giữ nguyên thứ hạng trên Google.

Phần quản trị thiết kế website dễ chỉnh sửa

Được làm và thiết kế bằng WordPress – công cụ hỗ trợ thiết kế website giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với các tính năng, plugins luôn được cập nhật và tích hợp đầy đủ. Do dễ cài đặt, dễ sử dụng nên việc chỉnh sửa cũng không hề gặp bất cứ khó khăn nào cả. Chỉ cần mất vài phút, là bạn có thể chỉnh sửa website theo ý mà mình mong muốn. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, kể cả bạn có là người khó tính nhất.

Không sợ bị hack, virus tấn công vào các thông tin quan trọng

Bằng việc sử dụng HTTPS ( đã mua chứng chỉ SSL), nên WEBEONE có thể đảm bảo rằng website của bạn rất khó bị tấn công. Dù có là thiết kế web giá rẻ 500k – 1000k, chúng tôi vẫn tối ưu trong quá trình bảo vệ thông tin quan trọng trên website. Ngoài ra, bạn còn được kiểm tra bảo mật định kì, kiểm tra thâm nhập website, phân chia quyền hợp lý. Nhằm ngăn chặn sự xâm nhập hacker từ bên ngoài, giúp mọi thông tin đều được lưu giữ cẩn thận, không bị mất hoặc lộ ra bên ngoài.

Tại sao cần thiết kế website giá rẻ

Quy trình thực hiện

B1: Lấy yêu cầu và tư vấn

B2: Làm hợp đồng và đặt cọc

B3: Tìm hiểu insight mà khách hàng mong muốn

B4: Thiết kế và lập trình các tính năng

B5: Nhập liệu các sản phẩm

B6: Bàn giao source code và hướng dẫn sử dụng

Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website giá rẻ uy tín nhất hiện nay chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng muốn gì và cần gì. Từ đó, đưa ra những giải pháp tốt nhất dành cho mọi khách hàng với nhiều ngành nghề khác nhau. Trải qua 9 năm, anh em chúng tôi đã và đang xây dựng một đội ngũ hùng hậu, có kinh nghiệm, và tiếp xúc hơn 600 dự án lớn nhỏ. Chắn chắn WEBEONE sẽ không làm bạn thất vọng với những gì mà chúng tôi mang lại.