Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, thì để có được cho mình một website là rất dễ. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, là bạn đã có cho mình một website rồi. Với đầy đủ các loại hình từ cơ bản đến cao cấp, tùy vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên, do có nhiều website như vậy nên mức độ cạnh tranh ngày càng cao, đòi hỏi bạn phải tự thiết kế cho mình một website riêng biệt. Nhằm mang lại giải pháp hiệu quả nhất, WEBEONE cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chất lượng, uy tín với mức giá phải chăng.

thiết kế web trọn gói

Cần xác định điều gì khi thiết kế website theo yêu cầu

Để làm được điều này, thì bạn cần phải xác định đúng mục tiêu của mình là gì? Website của mình phục vụ cho ai? Và mình muốn nó mang lợi ích gì cho người sử dụng? Thường thì sẽ có 2 loại website mà bạn cần phải lưu ý.

Thiết kế website theo yêu cầu cá nhân

Ở dạng website này, mục đích chủ yếu là bạn muốn quảng bá hình ảnh, nâng cao danh tiếng hoặc đánh bóng tên tuổi mình trên website. Hoặc nếu bạn có sở thích viết blog, đăng tải video, … để mọi người cùng theo dõi và bàn luận, tương tác với nhau thì đây sẽ là website bạn không thể thiếu. Loại hình này, thường có thiết kế khá đơn giản, mang đậm phong cách hoặc cá tính của chủ nhân đó.

Thiết kế website theo yêu cầu thương mại

Thường có 2 mục đích chính đó là kiếm lợi nhuận hoặc đẩy mạnh thương hiệu. Ở website này, mọi thứ sẽ đều phức tạp hơn rất nhiều, đòi hỏi bạn phải trau truốt, cập nhật sản phẩm, hình ảnh thường xuyên trên website. Nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng, có nhu cầu muốn biết thêm về công ty, và mua sản phẩm thông qua website.

Lợi ích trong việc thiết kế web theo yêu cầu

Thỏa sức sáng tạo

Ưu điểm đầu tiên và cũng là ưu điểm dễ thấy nhất, chính là sự sáng tạo. Hãy tưởng tượng website này như là ngôi nhà của bạn vây, bạn có thể tự do thiết kế, tô màu cho nó, chỉnh sửa chỗ này, thêm bớt chỗ kia tùy theo ý muốn, không dựa vào bất kì khuôn mẫu nào. Việc làm này không chỉ giúp cho website của bạn thêm phần hấp dẫn, thu hút khách hàng, mà còn giúp cho việc chuẩn SEO trở nên dễ dàng hơn, được Google đánh giá cao hơn đưa website bạn lên vị trí cao nhất có thể.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Do chỉ có bạn mới hiểu được website mình cần có những gì, nên tất cả những chức năng dư thừa hoặc không cần thiết đều được bạn loại bỏ. Đảm bảo chi phí hợp lý nhất với nguồn ngân sách mà bạn có. Không những thế, bạn còn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho công việc khác khi tự mình thiết kế, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian trong việc chỉnh sửa.

Nâng cao độ nhận biết thương hiệu

Khi thiết kế web theo yêu cầu, còn giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu. Đồng thời, tạo nên bản sắc riêng về giao diện website mà không có nơi nào có được.

Tính chuyên nghiệp trong website

Một website thiết kế riêng biệt, sẽ tạo nên được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Đó là điều mà họ sẽ thấy ở website của bạn, chúng có cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm hay không? Giá cả như thế nào? Thương hiệu bạn nói về mặt hàng nào?… Hơn nữa, còn giúp bạn đưa ra những chiến lược kinh doanh, cho từng loại hình sản phẩm, từng dịch vụ.

Lợi ích thiết kế website theo yêu cầu

Quy trình thực hiện nhận làm web theo yêu cầu tại WEBEONE

B1: Tiếp nhận và phân tích: Chúng tôi tiếp nhận thông tin thiết kế website trọn gói từ dễ đến khó, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây. Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Đồng thời, đưa ra bảng giá làm website theo yêu cầu trọn gói. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

B2: Lập kế hoạch: Ở bước này, để có được sản phẩm tốt nhất chúng tôi cần có những con người tốt với tay nghề cao. Quản lý dự án, sẽ chọn những người phù hợp với dự án của bạn nhất, cùng nhau lập kế hoạch. Bắt đầu từ Front – End ( HTML/CSS3 ) đến Back-End tùy vào mục đích sẽ chọn .NET, PHP. Còn nếu như phức tạp hơn, lập trình cao hơn, chúng tôi sẽ tường tận cùng bạn chọn giải phấp dùng Native-Crossplatform và Hybird app.

B3: Triển khai thiết kế: Tại WEBEONE, chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, ngoài việc designer phải tạo làm một website đẹp ra. Thì chúng tôi còn tìm hiểu xem điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp là gì. Chúng tôi không ngại, khi nhận feedback từ khách hàng, bạn có thể feedback bao nhiêu lần tùy ý cho desinger. Từ đó, WEBEONE sẽ đưa ra những quyết định chính xác nhất nhằm tạo ra một website hoàn hảo.

B4: Lập trình tính năng: Tiếp đó, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho các lập trình viên có tay nghề cao. Thực hiện các kế hoạch về các tính năng như đã bàn trước với khách hàng. Ngoài việc thực hiện hóa các chức năng trên, các lập trình viên còn còn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, nhằm lập trình các tính năng cho website.

B5: Lập trình giao diện: Đây được xem là bước thực hiện hóa thiết kế quan trọng nhất để hoàn thành website. Ở  bước này, WEBEONE sẽ tối ưu công cụ tìm kiếm Google, chuẩn SEO website và tối ưu tốc độ load dữ liệu cho website đó. Điều này, thể hiện tính chuyên nghiệp khi khách hàng nhìn vào website của bạn.

B6: Kiểm thử: Sau khi các lập trình viên đã hoàn tất công việc của mình, thì đây là lúc các tester bên WEBEONE bắt đầu công việc của mình. Họ sẽ thử website như là một khách hàng thật sự, nhằm tìm ra lỗi không đáng có và fix nó ngay lập tức để chắc chắn website bạn hoạt động trơn tru, không sai một lỗi nào.

B7: Bàn giao – hướng dẫn sử dụng: Một khi dự án hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao source code, và toàn quyền quản trị website cho bên khách hàng. Hướng dẫn sử dụng một cách hoàn thiện nhất, đảm bảo rằng khách hàng có thể tự mình sử dụng được một cách chủ động.