Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay, việc sở hữu cho mình một website rất là dễ. Bạn chỉ cần đăng ký Domain, Hosting, lập trình Source Code là có ngay cho mình một website sử dụng rồi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tới website của bạn nếu nó không được xây dựng chuẩn SEO. Vậy chuẩn SEO là gì? Thiết kế website chuẩn SEO Goolge là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết này và giải đáp nhé.

Thế nào được gọi là thiết kế website chuẩn SEO

Để thiết kế một website chuẩn SEO trước hết ta phải hiểu, chuẩn SEO nghĩa là gì? Thuật ngữ SEO là từ viết tắt có tên gọi là Search Engineer Optimization được hiểu là bao gồm các giải pháp nhằm mục đích tối ưu website, để website đó có thể dễ dàng đưa lên trên trang top 1 của Google. Theo thống kế trên toàn thế giới, thì có đến 85% – 90% người dùng tìm kiếm sẽ vô các trang 1 từ Google trả về. Do đó, website ở vị trí top 1 rất quan trọng.

Thế nào là website chuẩn SEO

Tại sao phải làm web chuẩn SEO

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá website chuẩn SEO, việc sở hữu một website chuẩn SEO được xem như là một thỏi nam châm thu hút khách hàng của bạn. Vì nó không chỉ giúp bạn lên được top 1 từ Google, mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc mà không cần phải chạy quảng cáo. Hãy thử tưởng tượng như thế này đi, bạn có website buôn bán đồ ăn và khi search khách hàng sẽ thấy website bạn ngay trên trang tìm kiếm của Google. Họ thấy bạn đăng tải hình ảnh hấp dẫn, đồ ăn ngon mắt và đặt mua từ website của bạn.

Không chỉ tiếp thị sản phẩm cho bạn, mà website chuẩn SEO còn giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu nữa. Có rất nhiều khách hàng, họ không có nhu cầu mua sản phẩm của bạn, nhưng khi search thì họ luôn thấy bạn có mặt trên Google. Quá trình này hình thành trong đầu họ, rằng bạn là nhà cung cấp sản phẩm này tốt nhất trên thị trường. Và khi nào họ cần mua những sản phẩm ấy, họ sẽ ghé qua website của bạn, điều này rất tuyệt phải không?

Lợi ích khi làm web chuẩn SEO

Lợi ích khi làm website chuẩn SEO

Có rất nhiều lợi ích khi bạn làm website chuẩn SEO, ở đây WEBEONE chỉ nêu ra một vài lợi ích bạn dễ thấy nhất nhé :

 • Hỗ trợ các công việc SEO sau này, nếu website bạn chuẩn SEO ngay từ ban đầu. Thì sau này những người SEO sau này sẽ đỡ vất vả hơn.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian đến 30%.
 • Website sẽ có thứ hạng cao hơn khi tìm kiếm trên Google
 • Đáp ứng nhu cầu người dùng, giao diện bắt mắt, load web nhanh hơn.
 • Nâng cao lượt traffic từ người truy cập.
 • Tăng doanh thu, chi phí bán hàng.
 • Đem đến trải nghiệm tốt hơn đến với người dùng.

Những yêu cầu thiết kế web chuẩn SEO

Để có cho mình một website chuẩn SEO, thì bạn phải tuân thủ ít nhất là những yêu cầu sau có thể áp dụng toàn bộ trang web nhiều lĩnh vực như thiết kế website resort, lập trình website spa, website nhập hàng Trung Quốc,… Đây là sân chơi của gã ” khổng lồ ” Google nên bạn phải tuân theo họ mới có chỗ đứng trên website.

 • Từ khóa, tiêu đề, heading đều phải tối ưu ngay từ trong website.
 • Giao diện sắp xếp bố cục hợp lý, dễ tương tác đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Tích hợp mạng tầng lớp, mạng xã hội để người dùng có thể chia sẻ thông tin doanh nghiệp, sản phẩm đến cho người khác.
 • Có hệ thống quản trị phân chia tầng lớp rõ ràng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đa nền tảng khác nhau cho người sử dụng.
 • Tích hợp các plugin để theo dõi các chỉ số SEO giúp điều chỉnh cho phù hợp.
 • Tối ưu hóa các thiết bị như desktop, mobile, table. Đảm bảo website có tính responsive cao, vì Google đánh giá rất cao trải nghiệm người dùng ngay khi họ vào website của bạn.
 • Tạo ra các site map chứa các liên kết đến các trang nội dụng của website.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, không biết chọn cho mình một địa chỉ uy tín đáng tin cậy để lập trình một website chuẩn SEO. Đừng ngại ngùng mà đến với WEBEONE nhé, tại đây chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất, với chi phí rẻ nhất dành cho các bạn. Hãy cùng WEBEONE để trải nghiệm sự khác biệt nào.